TẠI SAO NÊN ĐI LAO ĐỘNG TẠI AUSTRALIA?

✅ Ở Việt Nam chúng ta thường thấy có rất nhiều người lao động đi Úc làm việc, sau đó một vài năm thì họ trở về Việt Nam và bắt đầu mua nhà cửa, ô tô, đầu tư đất đai hoặc đón người thân đi định cư nước ngoài, vv…. Vậy có gì ở nước Úc có thể khiến một người lao động bình thường thay đổi như vậy?
💁 1/ CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG CAO.
Ai cũng biết chế độ lương và bảo hiểm của người lao động tại Úc tốt hơn Việt Nam rất nhiều. Thông thường với một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học tại Việt Nam thì mức lương khởi điểm chỉ vào khoảng 6 triệu/1 tháng, nghĩa là khoảng 300 NGHÌN VND / 1 NGÀY 8 TIẾNG. Tuy nhiên với 1 sinh viên Việt Nam lao động tại Úc thì mức lương trung bình sẽ vào khoảng 25 AUD/1 TIẾNG, nghĩa là khoảng 3 TRIỆU VND/1 NGÀY 8 TIẾNG, hơn rất nhiều lần so với 1 sinh viên ra trường đi làm tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi lao động tại Úc lương của bạn sẽ được tăng cao khi bạn làm vào thứ 7, chủ nhật. Một số chủ lao động có thể trợ cấp luôn bảo hiểm sức khỏe và sắp xếp chỗ ở cho bạn tại nơi làm việc nên chi phí sẽ được giảm đi rất nhiều. Do đó một người đi lao động tại Úc để tích góp tài sản sau đó về VN mua nhà là điều hoàn toàn khả thi.
💁 2/ BẢO HIỂM SỨC KHỎE, Y TẾ TUYỆT VỜI.
Khi làm việc thì tất nhiên người lao động không thể tránh khỏi các tai nạn trong quá trình làm việc, vậy bảo hiểm tại Úc tốt như thế nào?
Úc là một quốc gia vô cùng tuyệt vời về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Khi bạn có các vấn đề về sức khỏe, chỉ cần bạn đã mua bảo hiểm tại Úc thì bạn sẽ được chi trả 75% – 100% viện phí, khác với chính sách đôi bên cùng trả của Anh, do đó khi đã đi lao động tại Úc thì bạn không cần phải lo các vấn đề về y tế. Tuổi thọ trung bình của người Úc là 82 tuổi và điều này là nhờ vào hệ thống chăm sóc sức khỏe được đảm bảo tối ưu.
💁 3/ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG RẤT TỐT.
Dù chi phí sống đắt đỏ, người nước ngoài sống và làm việc ở Úc vẫn đánh giá cao chất lượng cuộc sống của xứ sở kangaroo, và nhận thấy có sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống và công việc ở đây, theo một khảo sát mới của InterNations.
Nhiều người chuyển đến Úc sinh sống đều cho rằng chất lượng cuộc sống tốt chính là lí do chính trong quyết định của họ. Theo khảo sát mới nhất của InterNations (một mạng lưới cộng đồng của những người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài), có 45% kiều bào hài lòng với điều kiện thời tiết thuận lợi ở Úc và quốc gia này đứng thứ 16/67 về chỉ số chất lượng cuộc sống.
💁 4/ CÓ THỂ ĐỊNH CƯ TẠI ÚC SAU KHI LÀM VIỆC.
Sau khi làm việc tất nhiên thì sẽ có bộ phận người lao động VN muốn định cư tại Úc. Việc xử lý quy trình hồ sơ để định cư Úc sẽ rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian, miễn là khách hàng đã đạt được những điều kiện cần thiết.
(Nguồn: Visa Đi Úc)
—————————————
👉👉👉 CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH
👉👉👉TƯ VẤN 1:1 & ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ MIỄN PHÍ
—————————————
Tư vấn visa lao động – du học – du lịch – định cư các nước Úc – Canada – Mỹ – Hàn – Nhật
Tỉ lệ xử lý đậu hồ sơ cao
Chi phí thấp – thu nhập cao
—————————————
Tư vấn 24/7
Phone/Zalo/Viber: 0909768800
Mail: info@thegioivisa.net
Địa chỉ: 19A đường số 8, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức, HCM.
CN Cần Thơ: 04 Nguyễn Văn Cừ, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ.
#megastar #visa407 #visa462 #visa482 #visa500 #visa485 #visae7 #visae8 #visad41 #duhocnghe #duhocuc #duhocsingpore #duhocduc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon